x
 
Dịch vụ hội nghị

Được đánh giá là một trong những trung tâm hội nghị có sức phục vụ lớn nhất thành phố Hà Nội, CTM Palace có thể đáp ứng cho những đại tiệc hội nghị lên đến 1.500 khách, Bên cạnh không gian tiệc rộng lớn CTM Palace còn có thể đáp ứng tốt nhất về các trang thiết bị hiện đại với hệ thống đèn chiếu sáng linh hoạt, hệ thống vách ngăn và sân khấu di động, internet không dây … mang đến sự thuận lợi cao nhất cho khách hàng

Thực đơn hội nghị

Được các chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm của CTM Palace chế biến, thực đơn của chúng tôi luôn được đầu tư và đổi mới liên tục sẽ mang đến cho quý khách những món ăn đa dạng và có sự dung hoà giữa văn hoá ẩm thực Á - Âu, đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách.

Hội nghị
CTM Palace tọa lạc trong khu vực trung tâm quận Cầu Giấy, an ninh tuyệt đối, thuận tiện cho giao thông. Đặc biệt với kiến trúc Châu Âu sang trọng cùng thiết kế sảnh độc đáo, đa dạng, thông minh đáp ứng các buổi hội nghị với quy mô lớn. Sảnh đón khách thông thoáng tạo nên cảm giác thoải mái, tiện lợi và chuyên nghiệp cho các buổi hội nghị. Với những lợi thế đặc biệt đó, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe cho sự kiện quan trọng của quý khách.