x
 
LỄ RA MẮT TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN & TIỆC CƯƠI CTM PALACE

CTM Palace là một trung tâm tổ chức sự kiện & tiệc cưới hàng đầu với sự kết hợp hài hoà giữa vẻ đẹp sang trọng của kiến trúc hiện đại và quý phái của kiến trúc cổ điển, thêm vào đó là nội thất cao cấp cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp bậc nhất tại Hà Nội

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI CẦU GIẤY NHIỆM KỲ 2017-2022

Sáng ngày 7/7/2017 vừa qua, Công ty CP Thương mại Cầu Giấy đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần 21 nhiệm kỳ 2017-2022 tại Trung tâm Sự kiện & Tiệc cưới CTM Palace

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 7 NĂM 2017

Trong tháng 07/2017, Công ty CP Thương mại Cầu Giấy cần tuyển một số vị trí sau : 1. Nhân viên Sales: Số lượng cần tuyển: 03 người Mô tả công việc: Tìm kiếm, chăm sóc, đàm phán với khách hàng có nhu cầu tổ chức Hội nghị, Sự kiện, Tiệc cưới.

Tin tức
LỄ RA MẮT CTM XUÂN PHƯƠNG

Tối 2/7 vừa qua, Trung tâm tiệc cưới CTM Palace đã tưng bừng ra mắt cơ sở mới CTM Xuân Phương tại Chợ Canh, Phương canh, Nam Từ Liêm Hà Nội. Đây là một bước tiến quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của CTM palace trên con đường tiến tới là một trung tâm tiệc cưới và tổ chức sự kiện hàng đầu, đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Tuyển bảo vệ tháng 5/2017

Mô tả công việc - Canh gác, trông coi tài sản thiết bị, bảo đảm an ninh trật tự tại mục tiêu được giao. - Kiểm soát lượng khách ra vào trong phạm vi được giao. - Phát hiện bất thường và báo cáo cấp trên kịp thời. - Giải quyết các phát sinh, sự cố xảy ra trong thẩm quyền cho phép.

Tuyển dụng tháng 05/2017

Trung tâm Sự kiện & Tiệc cưới CTM PALACE hiện đang cần tuyển bổ sung một số vị trí như sau:

Tuyển dụng tháng 04/2017

Trung tâm Sự kiện & Tiệc cưới CTM PALACE hiện đang cần tuyển bổ sung một số vị trí như sau: