Dịch vụ Ngoài trời

Thay vì bó hẹp không gian và lựa chọn của mình, tại sao bạn không đổi mới và phá cách cho bữa tiệc chiêu đãi cảm xúc của mình bằng việc lựa chọn không gian tổ chức tiệc cưới ngoài trời, hòa mình với thiên nhiên, với sắc xanh nhẹ nhàng mà bay bổng để gây ấn tượng mạnh mẽ với quan khách tham dự. Địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời rộng rãi, sang trọng đem đến buổi lễ thành hôn đáng nhớ nhất.

Với sức chứa lên tới 400 người, nằm nhỏ nhắn xinh xắn tọa lạc tại tầng cao nhất Trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới CTM PALACE cùng sự hỗ trợ của đội ngũ Wedding Planner hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phong cách trang trí tiệc cưới ngoài sang trọng, ấn tượng chắc chắn sẽ khiến mọi người bị cuốn hút bởi sự độc đáo, mới lạ mà CTM PALACE đem tới.

Trong không gian xanh êm dịu, nhẹ nhàng, cô dâu chú rể hoàn toàn có thể lên ý tưởng thiết kế, bài trí một phong cách tiệc cưới theo mong muốn của bản thân vừa tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng mà cũng không kém phần sang trọng để bữa tiệc trọn vẹn nhất với ước muốn bản thân mình.

Tại CTM Palace, ẩm thực đã trở thành màn trình diễn nghệ thuật đầy thú vị của các đầu bếp hàng đầu. Mỗi một món ăn do chính các đầu bếp với bề dày kinh nghiệm lựa chọn, cam kết cả về chất lượng và định lượng chính là cơ sở để khách hàng đánh giá và thẩm định chất lượng

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, CTM Palace đưa ra nhiều gói dịch vụ khác nhau hỗ trợ khách hàng. Hãy để CTM Place giúp bạn ghi dấu lại một cách cảm xúc nhất

HÌNH ẢNH DỊCH VỤ

ƯU ĐÃI

TRUNG TÂM SỰ KIỆN & TIỆC CƯỚI

Cơ sở 1 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2 225A, đường Phương Canh, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội
facebook
messenger
zalo
hotline