Dịch vụ Hội nghị

Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một trung tâm tổ chức hội nghị hiện đại, CTM Palace là điểm đến hoàn hảo để tổ chức những sự kiện quan trọng, những cuộc gặp gỡ tất niên, dạ tiệc tối hay hội chợ, triển lãm, giao lưu văn hoá, show biểu diễn thời trang, ca nhạc, các buổi họp báo, tiệc cocktail, tiệc tự chọn... 

Trung tâm hội nghị cao cấp CTM Palace với không gian siêu rộng, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, bất cứ khi nào bạn cần - chúng tôi đều có mặt.

CTM Palace là địa điểm lý tưởng cho những yêu cầu đa dạng của bạn, tùy vào quy mô sự kiện hay số lượng khách tham dự CTM Palace sẽ đưa tới bạn những không gian sắp xếp phòng tiệc phù hợp:

- Kiểu sắp xếp Theater (Nhà hát)

- Kiểu sắp xêp Classroom (Lớp học)

- Kiểu sắp xếp Chữ U

- Kiểu sắp xếp Conference (Dành cho phòng họp, hội nghị)

- Kiểu sắp xếp Hollow (Rỗng ở giữa)

- Kiểu bàn tròn

- Kiểu bàn tiếp khách hoặc Cocktail

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, trung tâm tổ chức hội nghị CTM Place luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu hết tâm tư và nguyện vọng, từ đó cống hiến hết mình để phục vụ tốt nhất. Tất cả những ý tưởng, yêu cầu đa dạng của bạn sẽ luôn được CTM Palace hiện thực hóa, góp phần tạo nên sự thành công của bữa tiệc.

Hãy chiêu đãi các vị khách quý của bạn với những món ăn được kết hợp một cách tinh tế nhất từ hương vị đến hình thức tại CTM Palace. Các thực đơn của chúng tôi được cung cấp linh hoạt tùy theo yêu cầu của bạn. 
- Welcome drink
- Finger food 
- Cocktail
- Set menu cho tiệc trưa / tiệc tối 
- Buffet cho tiệc trưa / tiệc tối
- Tiệc Buffet nhẹ vào buổi trưa/tối
- Tiệc cao cấp
- Thức uống: nước ngọt, nước tinh khiết, bia, rượu vang..

Toàn bộ sảnh CTM Palace đều được lắp đặt trang thiết bị hiện đại, bao gồm:
- Sân khấu di động có thể thay đổi để phù hợp với yêu cầu của bạn 
- Màn chiếu di động, màn hình LED P4 với độ phân giải lớn, vách ngăn di động
- Hệ thống âm sáng được thiết kế tinh vi, tích hợp công nghệ hiện đại nhất với dàn đền Par Led, Moving Head, các loại đèn tạo hiệu ứng, máy tạo khói...
- Hệ thống âm thanh được thiết kế kết hợp hài hoà với ánh sáng tạo nên hiệu ứng kép về nghe nhìn trong không gian mỗi sảnh, micro không dây.

HÌNH ẢNH DỊCH VỤ

ƯU ĐÃI

TRUNG TÂM SỰ KIỆN & TIỆC CƯỚI

Cơ sở 1 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2 225A, đường Phương Canh, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội
facebook
messenger
zalo
hotline