Tổ chức sự kiện cho công ty là gì?

Tổ chức sự kiện cho công ty là hoạt động không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp dù kinh doanh ngành nghề, lĩnh vực gì đi nữa. Khi tổ chức sự kiện cho công ty tức là chúng ta đã tạo ra cơ hội quảng bá sản phẩm và tiếp cận với khách hàng, đối tác. Để hiểu rõ hơn về khái niệm này, hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau đây.

Sự kiện là gì?

Tổ chức sự kiện cho công ty là gì?

Sự kiện là một hoạt động tổ chức ở một địa điểm và thời gian cụ thể

Sự kiện là một khái niệm chỉ hoạt động diễn ra ở một lĩnh vực cụ thể. Sự kiện sẽ có sự tham gia của nhiều người tại một địa điểm nhất định và sẽ có thời gian tổ chức, thông điệp truyền tải được thống nhất từ trước để thu hút người tham gia. Sự kiện có thể bao gồm các hoạt động lớn như cuộc thi hoa hậu, bóng đá quốc gia, ra mắt sản phẩm điện thoại mới…cho đến các hoạt động thường ngày như tiệc sinh nhật, lễ thôi nôi…

========>Xem thêm: Thuê tổ chức sự kiện sao cho tiết kiệm nhất

Tổ chức sự kiện cho công ty là gì?

Tổ chức sự kiện cho công ty có thể hiểu theo nghĩa đơn giản đó là quá trình xây dựng một hoạt động cho công ty một cách hoàn chỉnh từ khâu lên ý tưởng, hậu cần, giám sát cho đến dọn dẹp trong một không gian, thời gian cụ thể. Đa phần, khi tổ chức sự kiện cho công ty tức là chúng ta có ý định và mong muốn truyền tải các thông điệp nhất định, nâng cao hình ảnh và định vị thương hiệu công ty. Chính vì những mục đích này nên có thể nói tổ chức sự kiện cho công ty là điều mà công ty nào cũng phải làm, dù lớn hay nhỏ, dù lĩnh vực kinh doanh là gì đi nữa.

Các loại hình tổ chức sự kiện cho công ty thường thấy

Tổ chức sự kiện cho công ty cũng có nhiều loại hình như:

 • Các sự kiện của riêng doanh nghiệp như lễ động thổ, lễ khai trương…
 • Các sự kiện kỉ niệm công ty như kỉ niệm ngày thành lập, tiệc tất niên, tiệc năm mới…
 • Sự kiện chủ đề giáo dục và học tập như hội thảo nâng cao chuyên môn, hội nghị bàn về chủ đề cụ thể của công ty
 • Các sự kiện quảng bá và tiếp thị cho sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty như ra mắt sản phẩm mới, hội chợ, triển lãm…
 • Các sự kiện khác như team building, sinh nhật sếp…

CTM Palace công ty tổ chức sự kiện cho công ty chuyên nghiệp và uy tín

Tổ chức sự kiện cho công ty là gì?

CTM Palace là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nổi bật tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện cho công ty đã không còn là dịch vụ chỉ những doanh nghiệp lớn làm mà nó đã “lan tỏa” đến mọi ngõ ngách của cuộc sống, từ doanh nghiệp nhỏ cho đến doanh nghiệp lớn, từ gia đình kinh doanh cho đến các tập đoàn quốc tế. Việc tìm cho mình một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là điều cần làm đối với mỗi doanh nghiệp, CTM Palace là đơn vị nổi bật nhất với:

 • Uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất trên thị trường Hà Nội
 • Ý tưởng đột phá và sáng tạo
 • Trách nhiệm trong từng hành động
 • Giá cả ưu đãi
 • Dịch vụ phong phú đa dạng
 • Công đoạn hậu kỳ nhanh chóng và tin cậy

Trên đây là những thông tin về vấn đề tổ chức sự kiện cho công ty. Đây là một khái niệm đã không còn mới mẻ mà đã quá quen thuộc đối với từng doanh nghiệp. Việc tổ chức sự kiện cho công ty là điều cần thiết doanh nghiệp bạn cần làm, hãy chọn CTM Palace và tổ chức các sự kiện nổi bật và tầm cỡ.